GIỚI THIỆU VỀ EPIZZA

Pizza là sản phẩm xuất phát từ Châu Âu và trở thành món ăn phổ biến của người dân nhiều nước trên Thế giới. Mỗi đất nước mà Pizza ghé qua đều mang cho mình phong vị và đặc trưng riêng của từng vùng miền. Epizza là Pizza tươi và thành phần chuẩn vị Ý và có lợi cho sức khỏe.

Với phương châm "EveryOne - Everytime - EveryMeal". Epizza mong muốn mang đến một sản phẩm phổ biến cho tất cả người dân tại Việt Nam cho Mọi người - Mọi lúc - Mọi bữa ăn. Epizza đã nghiên cứu ra một sản phẩm Pizza tươi để được tới 06 tháng trong tủ đông mà không mất đi hương vị thơm ngon đậm chất Ý. Epizza mong muốn mang đến cho Mọi người - Mọi lúc – Mọi bữa ăn trở nên tiện lợi hơn, thơm ngon hơn mà vẫn đậm chất Ý.

Cùng với ParisTech, Epizza đang áp dụng công nghệ số vào kinh doanh online và hệ thống ký gửi, điểm ký gửi. Giảm thiểu tối đa chi phí vận hành và trung gian liên kết, giúp tạo nên một sản phẩm Pizza chất lượng cao - giá thành hợp lý và có thể sử dụng phổ biến cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Bằng Công thức Ý và cái gu chuẩn ý kết hợp với công nghệ nền tảng công nghệ sẽ tạo ra một mô hình kinh doanh mới trong ngành thực phẩm Pizza.

Các nguyên liệu tạo nên các sản phẩm của Epizza được nhập khẩu từ Pháp, Ý và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, liên kết và hợp tác với các đơn vị phân phối nguyên liệu lớn tại Việt Nam như LPCfood - Bột mỳ Liên sỹ - Tiệm bánh Pháp Sourire de Paris, Pizza Hip’S... Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm - mang lại cho khách hàng trải nghiệm thú vị là mong muốn cho Epizza khi phát triển sản phẩm này.

Epizza cung cấp đa dạng nhiều nguyên liệu và thành phẩm khác nhau, bao gồm:

  • Pizza thành phẩm: Đa dạng trong Menu và độc đáo trong nguyên liệu và hương vị
  • Đế pizza: Được làm từ mậmật ong nguyên chất, Dầu Olive nhập khẩu từ Ý, Muối biển tinh khiết với Bột mì hảo hạng, Lên men lạnh trong nhiều giờ, không chất phụ gia, chất bảo quản tao ra sẹ mềm dẻo của đế Pizza.
  • Pizza tươi: Do sử dụng sản phẩm cao cấp, quy trình sản xuất ủ và lên men cũng như bảo quản được chuẩn hóa. Dẫn tới Pizza tươi có thể cấp đông tới 06 tháng mà hương vị không thay đổi.
  • Nguyên liệu Pizza: Dựa trên các hệ thống đại lý lớn cung cấp sỉ cho Epizza nên chúng tôi có thẻ bán lẻ đa dạng nguyên liệu cao cấp với chi phí hợp lý.

Epizza thật sự mong muốn mỗi khách hàng khi thưởng thức các sản phẩm của chúng tôi đều có thể mang lại trải nghiệm "Wow"

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ VÀ THỰC PHẨM EPIZZA