Pizza cấp đông và tiện lợi đáng kể

Trong thị trường ẩm thực hiện nay nổi lên một xu hướng nổi trội, đó chính là đồ ăn cấp đông. Loại đồ ăn này vô cùng nhanh gọn,tiện lợi và vẫn giữ được hương vị vốn có. Đặc biệt, không có gì phải bản cãi khi nói pizza cấp đông đang dẫn đầu xu hướng mới này.

Pizza là món ăn được nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên trong tình hình dịch bênh, khách hàng ngại phải ra cửa hàng nhưng vẫn muốn ăn pizza thơm ngon như mới, hay những người bận rộn muốn tiết kiệm thời gian hết mức có thế thì giải pháp tối ưu chính là pizza cấp đông với những tiện lợi đáng kể của nó.

Pizza cấp đông là gì?

Pizza cấp đông là loại pizza đã được chế biến sẵn, sau đó được bảo quản đông lạnh nhằm bảo quản trong một khoảng thời gian dài và lâu hơn so với các loại pizza làm sẵn thông thường. 

Loại pizza này có tính tiện lợi cao và cực kì dễ chế biến, chúng ta chỉ cần rã rông rồi nướng theo thời gian ghi trên vỏ hộp, đợi từ 10 đến 15p là đã có ngay một chiếc pizza thơm ngon vừa miệng.

Pizza phô mai cấp đông của nhà Epizza

Ưu và nhược điểm của pizza cấp đông

Ưu điểm

  • Pizza cấp đông cực kì tiện lợi và nhanh chóng, đặc biệt là rất dễ chế biến và hầu như ai cũng làm được.
  • Có mức giá hợp lý, rẻ hơn so với các loại được chế biến nóng.
  • Bảo quản được lâu hơn so với các loại pizza thông thường.
  • Hương vị và kiểu dáng đa dạng.

Pizza cấp đông vị bò dứa

Nhược điểm

  • Do trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán pizza cấp đông nên quý khách nên cẩn thận để mua được hàng chất lượng cao, vị tươi ngon và không gây hại cho sức khỏe.

3. Cách nướng pizza cấp đông

Đầu tiên, rã đông pizza cấp đông, không nên nướng pizza đang trong trạng thái đông cứng vì nó làm tăng thời gian nướng, gây tốn điện (gas) và làm giảm hương vị của pizza.

Sau khi pizza đã đã được rã đông, phết thêm một lớp dầu phía trên để bánh nướng giòn hơn và thấm vị hơn. Ngoài ra, bước này có giúp lớp phô mai của pizza được trải đều hơn.

Nướng pizza cấp đông bằng lò nướng

Nướng pizza cấp đông bằng lò nướng là cách khá đơn giản và nhanh chóng. Sau đây là các bước nướng pizza cấp đông bằng lò nướng.

Bước 1: Xem nhiệt độ cần thiết để nướng pizza cấp đông trên vỏ hộp (khoảng từ 200 độ C- 220 độ C). Sau đó làm nóng lò đến nhiệt độ này. Để đảm bảo cho bánh chín đều, chúng ta nên để lò ở chế độ “bake” (nướng) hoặc “convection” (đối lưu), Lưu ý không nên dùng lò nướng lửa trên vì nhiệt một chiều sẽ khiến phần mặt bánh bị quá lửa, còn phần dưới lại thiếu lửa.

Bước 2: Cho bánh pizza vào khay nướng chống dính ( hoặc lót một lớp giấy nến ở dưới), nên để pizza ở giữa lò để pizza được nướng đều hơn, có thể thêm đá nướng pizza (nếu có) thì càng tốt vì viên đá này sẽ giúp pizza hút ẩm nhiều hơn, giúp vỏ bánh nhẹ và xốp.

Bước 3: Nướng pizza theo thời gian được quy định trên hôp tùy vào nhân bánh và kích thước. Hoặc có thể quan sát bánh chín khi thấy phô mai chuyển vàng và nổi bong bóng.

Bước 4: Sau khi nướng xong, mở cửa lò và lấy pizza ra, quý khách nhớ đeo găng tay chống nóng và cẩn thận đừng để bị bỏng nhé. Ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng xẻng xúc bánh pizza hoặc một dụng cụ tương tự để lấy bánh pizza nướng ra nhé! 

Bước 5: Đợi cho bánh pizza nguội một chút rồi hãy cắt để phần phô mai và nhân bánh không bị tách rời ra nhé. 

Pizza xúc xích cấp đông thơm ngon dễ chế biến

Mua pizza cấp đông ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp pizza cấp đông, trong đó Epizza là một trong những đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng, cung cấp đa dạng hương vị cho quý khách hàng lựa chọn. Tới tiêu chí đưa đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm và dịch vụ, Epizza được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Pizza bốn mùa câp đông tiện lợi nhanh chóng

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ VÀ THỰC PHẨM EPIZZA

Email: [email protected]

Hotline: 0911124689

Fanpage: Epizza 

Link web: epizza.vn