Pizza đang ngày càng trở thành một món ăn quen thuộc và gần gũi với nhiều gia đình, chính vì sự thơm ngon, tiện lợi của mình. Tuy nhiên, việc phải đặt hàng và chờ đợi hay tự làm trong bếp thì sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức. Chính vì những điều đó mà ngày nay, trong giới thực phẩm đã xuất hiện một loại vật phẩm siêu giải pháp cho vấn đề đó – Pizza cấp đông. Đây có lẽ là một cái tên có thể là quen thuộc cũng có thể là xa lạ đối với mọi người. Cho dù thế nào thì chúng ta hãy cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu xem rốt cuộc loại pizza này có gì thần thánh không nhé!
1. Pizza cấp đông là gì?
Đúng như tên gọi Pizza cấp đông là loại pizza đã được chế biến sẵn, sau đó được đem đi đông lạnh nhằm bảo quản trong một khoảng thời gian dài hơn, lâu hơn so với các loại pizza làm sẵn thông thường.
Nếu bạn không phải là một người quá khéo léo hay không có thời gian cho chuyện bếp núc nhiều, thì đây chính là một loại thực phẩm sinh ra để dành cho bạn rồi. Tại vì sao ư? Bởi vì loại pizza này rất dễ chế biến, chỉ cần đem rã đông rồi cho vào là nướng, nướng theo nhiệt độ yêu cầu trên vỏ hộp là xong. Và chỉ mất khoảng 10 đến 15 phút, chúng ta đã có ngay một chiếc pizza thơm ngon và nóng hổi rồi. Rất nhanh và tiện lợi đúng không nào!
Các bạn có thể đặt mua các loại pizza cấp đông này với một số lượng vừa đủ theo các hương vị yêu thích của mình, rồi đặt chúng vào tủ lạnh. Bất cứ lúc nào muốn ăn chỉ cần đem ra, chế biến một chút là đã có ngay. Hãy thử cân nhắc xem sao nhé!
2. Xu hướng pizza cấp đông
Nghe về loại pizza này thì có vẻ rất nhanh và tiện lợi. Nhưng nếu chỉ như vậy thì tại sao chúng lại trở thành xu hướng pizza mới được nhỉ? Chúng ta sẽ cùng nhau phân tích vấn đề này trên hai phương diện là ưu và nhược điểm xem sao.
Về ưu điểm của pizza cấp đông
- Rất tiện lợi và nhanh chóng như đã đề cập ở trên
- Rất dễ làm và ai cũng có thể thực hành được.
- Loại pizza này đặc biệt có một giá siêu tốt, khá rẻ so với loại được chế biến nóng
- Có thể để trong một thời gian dài hơn so với pizza thông thường
- Hương vị và kiểu dáng bánh rất đa dạng và không kém các nhà hàng
Về nhược điểm của pizza cấp đông
- Dễ mua phải hàng kém chất lượng, gây hại với sức khỏe
- Nướng không đúng cách có thể làm hỏng mùi vị của pizza
Qua hai phương diện trên thì chúng ta có thể thấy pizza cấp đông có khá nhiều ưu điểm nổi bật đúng không? Có lẽ đây cũng chính là lí do khiến cho loại pizza này thành một xu hướng mới phổ biến trong ẩm thực ngày nay. Tất nhiên bên cạnh những điều tốt đẹp thì không thể tránh khỏi những cái xấu xa đang rình rập, và để giải quyết cho vấn đề đó thì chúng ta cần phải có được sự lựa chọn đúng đắn, một cách tiêu dùng thông minh để có thể bảo vệ cho mình và cả gia đình nữa nha.
3. Chọn mua Pizza cấp đông ở đâu?
Sau khi tham khảo thị trường và những mong muốn của khách hàng thì Epizza quyết định cho ra đời Pizza cấp đông dưới tên thương hiệu của mình. Một loại pizza mà có thể đảm bảo về cả chất lượng và giá cả một cách tốt nhất, mang đến cho khách hàng loại trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm của mình.
Tại Epizza, mỗi một quy trình làm ra sản phẩm đều được quan tâm, chăm sóc, đảm bảo cho một môi trường hợp vệ sinh, hương vị làm ra đều đúng chuẩn, để từ đó làm nên một dấu ấn thương hiệu khó quên trong lòng người tiêu dùng.
Hiện này Pizza cấp đông của Epizza đang có những hương vị sau:
Epizza xúc xích cấp đông
Epizza phô mai cấp đông
Epizza bò dứa cấp đông
Epizza 4 mùa cấp đông
Click vào Pizza cấp đông để đặt hàng chất lượng, giá tốt nhé!
Ngoài ra, để có nhiều hương vị theo ý thích của bạn và có thể thỏa sức sáng tạo hơn, các bạn có thể đặt đế pizza và nguyên liệu khác tại cửa hàng trực tuyến Epizza của chúng mình để thêm nhiều sự lựa chọn nhé!
Chúc các bạn sẽ có 1 bữa pizza vừa ý!
- Hotline: 0911124689
- Fanpage: Epizza
- Website: epizza.vn
- Địa chỉ: 311 Trường chinh – Thanh Xuân – Hà Nội