Bột mì Baker Choice 13 là gì? Các loại bánh làm bằng bột mì Baker Choice 13

Bột mì Baker Choice 13 nổi tiếng ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới với chất lượng hàng đầu và sự tiện lợi khi góp mặt trong nhiều công thức làm nên các loại bánh ngon tuyệt hảo.

Dù bạn là chuyên gia bếp bánh hàng đầu hay đơn thuần là một trong những chị em thích trổ tài bếp núc tại nhà thì cũng sẽ không xa lạ với bột mì Baker Choice 13. Bởi loại bột này không chỉ có chất lượng tuyệt vời mà còn có tính ứng dụng cao. Nó có thể là nguyên liệu không thể thiếu trong nhiều công thức làm bánh của mọi người. Hãy cùng tìm hiểu về Bột mì Baker Choice 13 và những loại bánh hấp dẫn làm từ loại bột này.

Bột mì Baker Choice 13 – bí quyết để có những chiếc bánh thơm ngon

1. Bột mì Baker Choice 13 là gì?

Bột mì Baker Choice 13 hay còn gọi là Bread wheat flour là một loại bột rất phổ biến. Trong loại bột này chứa hàm lượng protein cao lên đến 13 phần trăm. Nhờ đặc điểm này mà bánh làm từ bột mì Baker Choice 13 sẽ cho thành phẩm có kết cấu dài và chắc. Nhắc đến bột mì số 13 thì không thể không nhắc đến tỉ lệ hút lượng nổi trội dao động từ 65 đến 67 phần trăm.

Bột mì Baker Choice 13 phù hợp làm các loại bánh mì

Trong bột mì Baker Choice 13 có một thành phần là gluten. Hàm lượng gluten lớn trong dòng bột mì số 13 khi kết hợp với men nở chính là nhân tố làm nên kết cấu chắc và dai cho bánh. Lý do là vì gluten khi ở dạng bột thì sẽ trong trạng thái ngủ yên nhưng khi gặp nước thì các chuỗi protein trong bột sẽ chuyển hóa thành gluten dạng sợi. Qua một thời gian thì sợi gluten sẽ sinh sôi nảy nở dài ra. Nếu sợi gluten càng nở dày, đầy đặn thì kết cấu bánh càng dai. Ngược lại, nếu bạn muốn bánh mịn màng, mềm mại thì sợi gluten cần mong manh, mỏng hơn. 

2. Các loại bánh làm bằng bột mì Baker Choice 13

Chính vì hàm lượng protein trong mỗi loại bột sẽ quyết định loại bột mì đó phù hợp để làm các loại bánh nào nên bột mì Baker Choice 13 sẽ chuyên dùng để làm các loại bánh cụ thể. Chẳng hạn như bánh pizza Ý, bánh mì Việt Nam, bánh mì baguette của Pháp, bánh mì sandwich, bánh sừng bò,…

Bột mì Baker Choice số 13 làm đế bánh pizza Ý

Nếu bạn là tín đồ mê ẩm thực Ý thì không còn lạ gì với món bánh pizza. Bánh pizza ngon là một chiếc bánh phải có màu sắc bắt mắt, kết hợp các loại topping hấp dẫn nhưng quan trọng nhất là phải có phần đế bánh đúng chuẩn. Khi làm đế bánh với bột mì Baker Choice 13, bạn sẽ có được thành phẩm vô cùng ưng ý. Loại bột mì này giúp phần giữa của đế banh được dai, chắc, dễ dàng kéo giãn tạo hình mà phần rìa loại giòn vừa phải.

Bánh pizza làm từ bột mì Baker Choice 13

Bánh mì Việt Nam làm từ bột mì Baker Choice 13

Bánh mì Việt Nam là một món ăn quen thuộc của người dân Việt Nam. Chúng ta có thể ăn bánh mì theo nhiều cách đa dạng như kẹp trứng chả rau hoặc ăn với trứng ốp la hoặc bò kho. Bánh mì Việt Nam có vỏ ngoài giòn thơm bên trong ruột lại chắc chính là nhờ được làm từ bột mì số 13. Và thương hiệu bột được nhiều lò bánh mì nổi danh chứng nhận phù hợp nhất để làm bánh mì Việt Nam chính là bột mì Baker Choice 13.

Bánh mì Việt Nam làm từ bột mì Baker Choice 13

Bột mì Baker Choice 13 phù hợp với bánh mì sandwich

Bánh mì sandwich nướng ăn kèm với mứt ngọt ngọt, chua chua hay những lát bơ thơm lừng chắc hẳn làm bữa sáng yêu thích của nhiều người. Đôi khi chỉ ăn một lát bánh sandwich và uống cốc sữa tươi cũng giúp chúng ta tràn đầy năng lượng cho một ngày. Và để làm nên những lát bánh mì sandwich bổ dương không thể thiếu nguyên liệu là Bột mì Baker Choice 13. Loại bột này sẽ giúp bánh được nở đều và ruột thì tơi xốp thơm ngon.

Bột mì Baker Choice 13 phù hợp làm bánh mì sandwich

Bột mì số 13 – nguyên liệu tuyệt vời để làm bánh sừng bò

Bánh sừng bò hay còn được biết đến rộng rãi với cái tên đậm chất Pháp là bánh croissant. Loại bánh này có nguồn gốc từ Áo và đến nay được lưu truyền rộng rãi đến nhiều nước. Khi bạn hỏi những chuyên gia làm bánh sừng bò về bí quyết tạo nên chiếc bánh ngon nhất thì chắc chắn họ sẽ nhấn mạnh vào nguyên liệu cần có là bột mì số 13. Bột mì Baker Choice 13 sẽ giúp bánh giữ được đặc trưng truyền thống là bên ngoài giòn vừa, vàng óng ánh, bên trong lại là từng lớp từng thớ bánh dai mềm.

Bột mì Baker Choice số 13 – nguyên liệu tuyệt vời để làm bánh sừng bò

3. Mua bột mì Baker Choice 13 chính hãng ở đâu?

Muốn làm các loại bánh mì ngon thì trước hết bạn cần mua được nguyên liệu tốt, chính hãng. Tuy nhiên, bột mì Baker Choice 13 rất nổi tiếng và được ưa chuộng nên những người yêu thích làm bánh có chung nỗi lo về hàng kém chất lượng, hàng nhái.

Hiểu được những trăn trở đó, Epizza chuyên kinh doanh các loại nguyên liệu làm bánh luôn cam kết nhập hàng và bán những sản phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng. Vì vậy khi bạn cần, hãy liên hệ ngay với Epizza để mua hàng thật nhanh chóng, tiện lợi mà vẫn được an tâm tuyệt đối.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ VÀ THỰC PHẨM EPIZZA

Email: [email protected]

Hotline: 0911124689

Fanpage: Epizza

Link web: epizza.vn