Tại sao Epizza lại được mở tại thời điểm này?

Trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến vô cùng khó khăn và phức tạp, đã có rất nhiều cơ sở kinh doanh phải rút lui khỏi phải thị trường do nhiều nguyên nhân khác nhau. Vậy thì lí do gì mà Epizza lại mở tại thời điểm này?

Epizza một sản phẩm của Công ty TNHH công nghệ số thực phẩm Epizza vừa được ra mắt cách đây không lâu, ngay trong mùa dịch này. Một sự lựa chọn rất khác biệt đến từ những mong muốn tốt đẹp của chúng tôi đến với tất cả khách hàng của mình. Từng hương vị, từng sản phẩm luôn được Epizza chăm chút một cách cẩn trọng, lưu giữ những gì độc đáo, tinh túy nhất của chiếc bánh đến từ thực phẩm Ý này. Không dừng lại ở đó, những chiếc pizza của chúng tôi đều mang một sứ mệnh mới, một sứ mệnh cao cả quyết định sự ra đời của chúng tôi ngay tại thời điểm này. Hãy thử xem sứ mệnh đó là gì nhé!

Epizza đứng trước những khó khăn của mùa Covid

Dịch bệnh Covid-19 đã đeo đẳng Việt Nam chúng ta trong gần 2 năm vừa qua, gây ra những khó khăn, thách thức rất nhiều cho đất nước. Những lần giãn cách, sự gò bó và mệt mỏi bao trùm khắp mọi nơi. Chứng kiến tất thảy những điều đó, chúng tôi những người làm dịch vụ rất mong muốn có thể mang đến điều gì đó tốt đẹp, mang lại sự tiện lợi cho mọi người, mọi khách hàng. Để từ đó cổ vũ tinh thần xã hội, góp phần nhỏ giúp chúng ta nhanh chóng vượt qua thời điểm dịch bệnh bùng phát này.

Để có thể thuận tiện nhất, phù hợp cho mọi khách hàng, thì lựa chọn của Epizza chính là một cửa hàng đồ ăn nhanh online và giao hàng tận nơi. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để đảm bảo cho chất lượng dịch vụ được trọn vẹn nhất, có thể giúp cho mỗi người ngay tại nhà của mình vẫn tận hưởng được nhịp sống từng ngày của trước đây.

Như vậy, đứng trước những khó khăn của đại dịch Covid-19, công ty LPCfood mong muốn mang đến những dịch vụ tận nơi, tận nhà, tiện lợi và đảm bảo an toàn cho mỗi khách hàng của mình.

Epizza và sức mạnh công nghệ 4.0

epizza-va-kho-khan-mua-covid

Nếu phía trên là nguyên do mà chúng tôi quyết định loại hình kinh doanh, thì đây chính là nguồn lực mà chúng tôi sử dụng để kinh doanh. Với tư cách là một công ty công nghệ số thực phẩm, chúng tôi tin rằng công nghệ được áp dụng trong dịch vụ của mình sẽ mang đến một sự hài lòng đến với tất cả mọi người.

Epizza đã và đang hoạt động chính trên mạng xã hội Facebook (có khoảng 70 triệu người Việt Nam đang dùng nền tảng này) và trên chính website Epizza của mình. Để từ đó giúp đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng, cũng giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc nắm bắt thông tin của sản phẩm. 

Các chương trình khuyến mãi, các câu chuyện thú vị phía sau, mọi thứ đều được chăm chút một cách kĩ càng nhất. Mang đến sự hài lòng đầu tiên là thẩm mĩ và sau đó chính là cốt lõi về chất lượng. Cách ứng dụng công nghệ như vậy chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất của hiện tại. Bởi lẽ, đây là thời điểm mà công nghệ đang bùng nổ mạnh mẽ, con người đều đang tiếp cận với mạng xã hội hàng ngày, mặt khác công nghệ cũng giúp cho việc tính toán, lên đơn hay quản lý trở nên dễ dàng hơn. Ứng dụng công nghệ để tối ưu hóa dịch vụ của mình chính là công cụ kinh doanh mạnh mẽ nhất của chúng tôi.

Mong muốn mang hương vị lành mạnh đến mọi nhà của Epizza

Không chỉ dừng lại ở 2 lý do trên, chúng tôi mong muốn hơn cả đó chính là mang hương vị thương hiệu mình đến với người tiêu dùng. Mong muốn mang đến sự tuyệt vời nhất của cảm nhận trong ẩm thực.

Mỗi một nguyên liệu trong những chiếc pizza của cửa hàng đều được chuẩn bị kĩ càng và hợp vệ sinh, đảm bảo đủ dinh dưỡng, an toàn trong thực phẩm. Không những vậy, bản thân hương vị của chúng vẫn phải luôn giữ được nguyên bản của chính mình nhưng lại không quên đi sự độc đáo. Đó là tất cả những gì chúng tôi gửi gắm trong sản phẩm của mình.

Ngoài ra, cửa hàng còn có bán những nguyên liệu làm pizaa. Giúp cho khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo trong chính căn bếp của mình. Từ đó, vừa giúp cho đa dạng sản phẩm lại vừa thỏa mãn được các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Trên đây vừa là lí do ra đời, vừa là những mong muốn và sứ mệnh mà Epizza đặt ra cho chính mình. Hy vọng những sản phẩm, những câu chuyện của chúng tôi và các bạn sẽ tiếp tục kéo dài và phát triển lên đến những tầm cao mới. Mong rằng chúng ta sẽ luôn có những nhịp sống trọn vẹn nhất.

  • Hotline: 0911124689
  • Fanpage: Epizza
  • Website: epizza.vn
  • Địa chỉ: 311 Trường chinh – Thanh Xuân – Hà Nội