Pizza cấp đông cho mọi nhà – Dòng sản phẩm sẽ được Epizza cho ra mắt vào ngày 15/08/2023

Dòng sản phẩm pizza cấp đông của Epizza sẽ chính thức được mở bán kể từ ngày 15 tháng 08 năm 2023 tại website chính thức của thương hiệu với những hương vị vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Hãy cùng "làm quen" với những sản phẩm mới này trong bài viết dưới đây.

1. Đôi nét về thương hiệu Epizza

Epizza là chuỗi cửa hàng kinh doanh đồ ăn nhanh online được xây dựng và ra đời vào những năm mà xã hội phải chịu nhiều ảnh hưởng mạnh mẽ từ đại dịch Covid19. Với mong muốn có thể xoa dịu và mang đến những điều tốt đẹp đến với mọi khách hàng trong thời điểm đầy khó khăn, Công ty TNHH công nghệ số thực phẩm Epizza luôn cố gắng sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất khi đến với tay người tiêu dùng. 

Giống như tên gọi, pizza là dòng sản phẩm chính mà Epizza phát triển và mở bán. Không chỉ dừng lại ở những đặc điểm của một cửa hàng truyền thống, thương hiệu này còn tích hợp cả dịch vụ tư vấn và giao hàng đến tận nhà cho người mua. Điều này đã tạo nên sự thuận tiện cho mỗi khách hàng cũng như giữ được ý nghĩa sơ khai mà nhãn hàng hướng tới. 

Mỗi một nguyên liệu trong những chiếc bánh mang tên Epizza đều được chuẩn bị kỹ càng và hợp vệ sinh, đảm bảo đủ dinh dưỡng, an toàn trong thực phẩm. Không những vậy, bản thân hương vị của chúng vẫn phải luôn giữ được nguyên bản của chính mình nhưng lại không quên đi sự độc đáo.

pizza-cap-dong-hinh-anh-so-1

Những chiếc pizza cấp đông dễ dàng chế biến

Ngoài ra, để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng và mua sắm của các khách hàng, cửa hàng còn có bán những nguyên liệu làm pizza. Việc làm này giúp cho người mua có thể thỏa sức sáng tạo ra các sản phẩm hợp khẩu vị ngay trong chính căn bếp của mình. 

Link mua nguyên liệu sản phẩm: Nguyên liệu | Epizza

2. Sự kiện ra mắt sản phẩm và đặt hàng Online của Công ty Epizza

Ngày 15 tháng 08 năm 2023, Công ty TNHH công nghệ số thực phẩm Epizza sẽ chính thức ra mắt thị trường dòng sản phẩm pizza cấp đông – Epizza – pizza cấp đông cho mọi nhà. Sản phẩm sẽ có mặt tại toàn bộ hệ thống bán hàng của công ty với giá bán lẻ từ 39.000 đ/ 1 chiếc. 

Theo Epizza, điểm đặc biệt trong dòng sản phẩm pizza lần này là sự đa dạng và cải tiến của thương hiệu trong nỗ lực mang đến hương vị đậm chất Âu đến gần hơn với người Việt Nam.

Ngoài ra, thương hiệu này còn cho biết với dòng sản phẩm pizza cấp đông cho mọi nhà, họ hy vọng sẽ mang lại những trải nghiệm tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm cho các khách hàng yêu thương. 

3. Những sản phẩm lần đầu được giới thiệu mang thương hiệu Epizza

Trong sự kiện ra mắt lần này, Epizza sẽ “trình làng” cộng đồng yêu pizza những sản phẩm chất lượng, đảm bảo cả về phần nhìn cùng phần vị, giúp đánh thức mọi giác quan của người ăn khi thưởng thức.

Cụ thể, các sản phẩm sẽ “lên kệ” nhà Epizza bao gồm: 

  • Pizza bò băm
pizza-cap-dong-hinh-anh-so-2

Pizza bò băm cực kỳ hấp dẫn

  • Pizza hải sản
pizza-cap-dong-hinh-anh-so-2

Pizza hải sản tươi ngon đậm vị

  • Pizza ốc quế
pizza-cap-dong-hinh-anh-so-3

Pizza ốc quế sáng tạo độc đáo

  • Pizza thập cẩm
pizza-cap-dong-hinh-anh-so-4

Pizza thập cẩm bùng nổ hương vị

  • Pizza xúc xích
pizza-cap-dong-hinh-anh-so-5

Pizza xúc xích được trẻ em yêu thích

Với sự kiện ra mắt sản phẩm lần này, Epizza hy vọng có thể mang đến cho các quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của mọi người. 

Nhanh chóng, tiện lợi và luôn đi kèm với sự an toàn và đảm bảo về nguyên liệu, tất cả các yếu tố đó đã làm nên một Epizza – thương hiệu hướng tới lợi ích của khách hàng. 

Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm pizza cấp đông cho mọi nhà của Epizza, vui lòng truy cập: https://epizza.vn/ 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ VÀ THỰC PHẨM EPIZZA

Email: [email protected]

Hotline: 0888.76.66.56

Fanpage: Epizza