Đại lý phân phối các sản phẩm, nguyên liệu làm bánh

Hiện nay trên thị trường không thiếu những đơn vị phân phối cung cấp các sản phẩm, nguyên liệu làm bánh. Có thể điểm tên một số đại lý phân phối uy tín, được nhiều khách hàng tin dùng như Epizza, Beemart,..

Epizza là một đại lý phân phối các sản phẩm, nguyên liệu làm bánh tuy còn mới mẻ nhưng lại được nhiều khách hàng lựa chọn. Cùng tìm hiểu xem tại sao Epizza lại thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng như vậy nhé!

Epizza – Đại lý phân phối các sản phẩm, nguyên liệu làm bánh uy tín

Epizza là một sản phẩm của Công ty TNHH công nghệ số thực phẩm Epizza vừa được ra mắt cách đây không lâu. Epizza là đại lý phân phối chuyên cung cấp nhiều loại sản phẩm, nguyên liệu làm bánh đa dạng. Đặc biệt, Epizza chuyên cung cấp các sản phẩm về pizza như pizza đông lạnh, đế bánh pizza, nguyên liệu làm bánh pizza. Epizza còn nổi tiếng là đại lý phân phối các loại hàng nhập khẩu từ châu Âu như thịt muối, xúc xích làm từ thịt heo Iberico, đùi heo muối Iberico thượng hạng, các loại phô mai,…. Quý khách mua hàng từ Epizza còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như tích điểm, ưu đãi sinh nhật, Epizza Plus. Bên cạnh đó, Epizza còn là đại lý phân phối có dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, tiện lợi, đảm bảo an toàn cho quý khách hàng trong tình hình dịch bệnh này.

Epizza là đại lý phân phối các sản phẩm, nguyên liệu chất lượng cao, giá hợp lý

Vì sao Epizza là đại lý phân phối được nhiều khách hàng lựa chọn

  1. Đa dạng về sản phẩm, nguyên liệu

Với sự đa dạng về sản phẩm, nguyên liệu, Epizza trở thành đại lý phân phối được nhiều khách hàng lựa chọn. Epizza chuyên cung cấp từ các sản phẩm pizza đông lạnh, đế bánh pizza, các loại thực phẩm nhập khẩu từ châu Âu như thịt xông khói, xúc xích Salchichon, thịt heo muối, dẻ sườn lợn muối, Morcilla, bánh mì giòn, quả oliu ngâm, Chorizo thái lát, đùi heo muối Iberico nguyên tảng,…cho đến các nguyên liệu làm bánh như bơ lạt Anchor, bơ nửa mặn Disgny, phô mai kem Esiden, các loại sữa nguyên kem, sữa nấu ăn, whipping cream, phô mai Mozzarella, bột mì các loại,…. Ngoài ra Epizz còn cung cấp các combo làm pizza tại nhà vô cùng đơn giản và tiện lợi với các đế pizza làm sẵn,…

Epizza là đại lý phân phối của nhiều thực phẩm, nguyên liệu nhập khẩu

  1. Chất lượng sản phẩm tuyệt vời

Toàn bộ các sản phẩm, nguyên liệu được đại lý phân phối Epizza cung cấp đều được cam đoan đảm bảo minh bạch về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm.  Các mặt hàng tại Epizza đều là hàng mới, có đầy đủ tem, mác,… Với tôn chỉ nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng, Epizza tự tin đây là đại lý phân phối uy tín, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, mang tới cho khách hàng độ hài lòng tuyệt đối khi mua hàng và sử dụng sản phẩm, mang đến cho khách hàng những thực phẩm tươi ngon, chuẩn bị nhất.

  1. Hợp tác với các nhà phân phối nguyên liệu lớn tại Miền Bắc

Để có được sự đa dạng về sản phẩm, nguyên liệu, đại lý phân phối Epizza đã và đang hợp tác với các nhà phân phối nguyên liệu lớn tại miền Bắc Việt Nam, nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng nhất có thể. Đề cao sự hài lòng của khách hàng, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng về tính tiện lợi, nhanh chóng, đa dạng. Epizza cùng các nhà phân phối nguyên liệu lớn tại miền Bắc đã cùng chung tay để làm quý khách hàng hài lòng nhất.

  1. Chính sách phân phối với giá cả hợp lý

Một điểm mạnh của đại lý phân phối Epizza đó chính là chính sách phân phối của Epizza có giá cả vô cùng hợp lý, là một trong những đại lý phân phối có giá tốt trên thị trường, cam đoan làm hài lòng khách hàng với giá cả, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi mua theo combo, các nguyên liệu, sản phẩm hàng nhập khẩu đều được bán với giá niêm yết theo thị trường. Không có trường hợp đội giá, khống giá ở Epizza.

Thông tin liên hệ

Quý khách có thể mua sắm trực tiếp trên trang web của Epizza, hoặc có thể liên hệ với Epizza theo thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết về sản phẩm, hoặc về các ưu đãi, dịch vụ của Epizza: 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ VÀ THỰC PHẨM EPIZZA

Email: [email protected]

Hotline: 0911124689

Fanpage: Epizza 

Link web: epizza.vn